Trong những năm vừa qua xã hội phát triển mạnh mẽ, nền kinh tế tăng trưởng rất tốt cùng với đó là đời sống của người dân ngày càng được cải thiện và nâng cao. Nhu cầu mua sắm các thiết bị tivi, tủ lạnh, điều hòa, đồ gia dụng… tăng nhanh.

Chúng tôi nắm bắt được nhu cầu và tạo ra giá trị cốt lõi mang những sản phẩm thiết thực và hiện đại tới tay người dùng từ đó Điện Máy Xinh đã được ra đời. Điện Máy Xinh là sự kết hợp của những con người trẻ trung, hiện đại, năng động và chuyên nghiệp tạo nên thế mạnh nòng cốt của công ty nhằm đáp ứng những mục tiêu của Điện Máy Xinh.

Tầm nhìn:

Điện Máy Xinh lọt vào top siêu thị bán lẻ điện tử, điện lạnh hành đầu Việt nam.

Sứ Mệnh:

Điện máy Xinh sẽ mang tới những sản phẩm chính hãng tốt nhất với dịch vụ chuyên nghiệp đến tận nơi người dùng. Với phương châm “Không ngừng phát triển, không ngừng hoàn thiện, tạo ra giá trị tốt nhất tới khách hàng”

Cam kết:

– Điện Máy Xinh cam kết hướng tới dịch vụ sản phẩm và giá cả cạnh tranh mang tới giá trị thực tới tận nơi người dùng. Điện Máy Xinh nỗ lực hướng tới mực tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

– Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.