Giao hàng, lắp đặt

Dịch vụ được áp dụng với tất cả các mặt hàng điện tử, điện lanh, đồ gia dụng của Điện Máy Xinh, các sản phẩm được giao hàng và lắp đặt hoàn toàn miền phí trong bán kính 20 km từ địa điểm siêu thị Điện Máy Xinh.

Đối với các khách hàng ở xa, Điện Máy Xinh sẽ đóng gói sản phẩm với bao bì chuyên dụng và vận chuyển tới tận nơi của quý khách yêu cầu.

Trường hợp quý khách yêu cầu vận chuyển xa hơn 20km thì cước phí vận chuyển sẽ được tính theo trọng tải của sản phẩm và quãng đường vận chuyển theo đơn giá hữu nghị nhất.

Trách nhiệm vận chuyển:

Nếu dịch vụ vận chuyển do Điện Máy Xinh hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Điện Máy Xinh đến quý khách.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa, khi phát hiện hàng hóa bị hỏng hóc, bóp méo, thì hãy phản hồi lại ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 0984.66.68.63 để được xử lý.

Lắp đặt

Với những sản phẩm cần lắp đắt, Điện Máy Xinh sẽ cử kỹ thuật đi theo xe vận chuyển để lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng, chúng tôi sẽ dán giấy và thông tin liên hệ lên sản phẩm, bất cứ lúc nào khách hàng cần hỗ trợ thì Điện Máy Xinh luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho quý vị.

+ Lắp đặt sản phẩm

+ Cài đặt, cấu hình cho sản phẩm

+ Hướng dẫn khách hàng sử dụng

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0984 66 68 63

Website: dienmayxinh.com.vn

Email: dienmayxinh2018@gmail.com

 

 

Trả lời