Giải pháp làm Tỏi đen

Tỏi đen giúp ta có cơ thể khỏe mạnh, trẻ đẹp, với nhiều tác dụng hay hỗ trợ điều trị huyết áp cao, tiểu đường, sức đề kháng kém, bệnh ung thư, nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, hệ miễn dịch kém, mỡ máu, men gan cao, suy giảm trí nhớ, ung thư tuyến tiền liệt,…

Với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người tỏi đen ngày càng phổ biến và được nhiều người tin dùng, nhưng giá thành tỏi đen hiện nay tương đối cao. Do đó sử dụng máy làm tỏi đen để chế biến tại nhà như một phương pháp khá hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Dưới đây là một số loại máy làm tỏi đen tốt nhất hiện nay:

Top 1. Máy làm tỏi Sunca Tiross TS-907

Link: https://dienmayxinh.com.vn/may-lam-toi-sunca-tiross-ts-907

  1. Chức năng tự động: Toàn bộ quá trình lên men sẽ diễn ra hoàn toàn tự động.
  2. Thời gian lên men nhanh: Tất cả quá trình lên men chỉ diễn ra trong vòng 12.5 – 15 ngày.
  3. Tỷ lệ thành công tuyệt đối: Tỷ lệ lên men thành công cao đến 100%.
  4. Phát nhiệt 4 chiều: Công nghệ phát nhiệt bốn chiểu giúp quá trình lên men nhanh và đều.
  5. Lòng nồi chống dính: Lòng được thiết kế 3 lớp có khả năng giữ nhiệt và chống dính.
  6. Chọn chức năng làm tỏi: Bạn cỏ thể chọn chức năng làm tỏi 1 nhánh hoặc tỏi nhiều nhánh.
  7. Chức năng sấy khô 2h: Với chức năng sấy khô tự động 02 giờ cuối quy trình sẽ làm giảm lượng nước còn lại trong tỏi đen.
  8. Ba tầng làm tỏi tách rời: Giúp bạn dễ dàng sắp xếp tỏi lên giá mà không sợ bị đổ so với giá đỡ TS904 và TS906.
  9. Dung tích lòng nồi 6 lít: Giúp bạn làm được nhiều tỏi hơn có thể lên đến 2.5 kg tỏi tươi.
  10. Bộ nhớ lưu trữ khi mất điện: Bạn hoàn toàn yên tâm khi đang làm tỏi mà bị cúp điện đột ngột với khả năng nhớ đến 5 giờ và tự động làm tiếp qui trình khi có điện trở lại.

Top 2. Máy làm tỏi Sunca Tiross TS-906

Link: https://dienmayxinh.com.vn/may-lam-toi-sunca-tiross-ts-906

Máy làm tỏi đen Tiross TS906 là thiết kế mới nhất của TIROSS trong năm 2017, với TS906 thiết kế đã tận dụng được thiết kế của TS904, cũng như cải tiến những tính năng vô cùng tiện lợi.

Với máy làm tỏi đen Tiross TS906 nay bạn đã có thể rút ngắn thời gian làm việc xuống còn 8 ngày với nhiều nhánh, với tính năng chọn loại tỏi giúp bạn chủ động trong lựa chọn nguyên liệu đầu vào hơn.

Với thiết kế cũ TS904 vẫn còn hiện tượng tỏi bị ướt sau khi kết thúc quá trình lên men. Nhưng nay sản phẩm máy làm tỏi đen tiross TS906 đã khắc phục được điều đó bằng tính năng sấy khô 2h sau khi lên men.

Top 3. Máy làm tỏi Suca Tiross TS-904

Link: https://dienmayxinh.com.vn/may-lam-toi-suca-tiross-ts-904

Máy làm tỏi đen Tiross TS904 về cơ bản giống với người anh em Tiross TS906 của mình, nhưng có ưu điểm là giá thành rẻ hơn một tí.

Và cũng là máy làm tỏi được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay, bằng chứng là Tiross TS904 đã đứng thứ 1 trong top 10 đồ điện gia dụng đang bán chạy nhất của Tiki.

Các thông số như: dung tích 5L, công suất 90W, hỗ trợ tính năng lên men tự động. Ngoài ra với sản phẩm này công việc vệ sinh và chùi rửa cũng khá dễ dàng với vỏ ngoài chống bám tốt.

Top 4. Máy làm tỏi đen Sunca SF-G100

Link: https://dienmayxinh.com.vn/may-lam-toi-suca-sf-g100

Vỏ ngoài sử dụng chất liệu nhựa ABS chống chay cao cấp, khay ủ với chất liệu thép không gỉ bền bỉ cùng lòng nồi được tráng một lớp chống dính toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Máy sở hữu dung tích 5 lít, công suất hoạt động 90W có khả năng lên men tự động trong vòng 12 giờ và thời gian bảo hành khoảng 18 tháng.

 

Trả lời